• :

Số: 12-NQ/CB

Giao Thủy, ngày 18 tháng 12 năm 2018

NGHỊ QUYẾT

Đề nghị kết nạp đảng viên

Căn cứ Điều 4, Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam;

Ngày 03 tháng 12 năm 2018, Chi bộ 3 – Trường Trẻ em Khuyết tật huyện Giao Thủy đã họp để xét, đề nghị kết nạp quần chúng: Nguyễn Thị Kiều Diễm và quần chúng: Vũ Thị Thoa vào Đảng.

Tổng số Đảng viên của Chi bộ: 09 đảng viên, trong đó chính thức là : 09 đồng chí, dự bị là: 0 đồng chí.

Có mặt: 09 đảng viên, trong đó chính thức là : 09 đồng chí, dự bị là: 0 đồng chí. Vắng mặt : 0 đồng chí.

Chủ trì Hội nghị: Đồng chí Đỗ Văn Cấp – Chức vụ Bí thư chi bộ 3

Thư ký hội nghị: Đồng chí : Đào Thị Hoa

Sau khi nghe báo cáo và thảo luận, chi bộ thống nhất kết luận :

1. Về quần chúng Nguyễn Thị Kiều Diễm như sau:

Quần chúng Diễm có lập trường tư tưởng Chính trị vững vàng, Chấp hành tốt pháp luật của nhà nước.

Đạo đức tốt, lối sống lành mạnh trong sáng, giản dị.

Trong công việc luôn cố gắng phấn đấu, hiệu quả công việc luôn đạt cao được đồng nghiệp và phụ huynh học sinh tin yêu, tín nhiệm.

Đối chiếu với quy định của Điều lệ Đảng về tiêu chuẩn và điều kiện kết nạp đảng viên, số đảng viên chính thức tán thành việc xây dựng hồ sơ và kết nạp quần chúng Nguyễn Thị Kiều Diễm vào Đảng là 9/9 đồng chí đạt 100% so với đảng viên chính thức. Số đảng viên chính thức không tán thành la 0 đồng chí.

2. Về quần chúng Vũ Thị Thoa như sau:

Quần chúng Thoa có lập trường tư tưởng Chính trị vững vàng, Chấp hành tốt pháp luật của nhà nước.

Đạo đức tốt, lối sống lành mạnh trong sáng, giản dị.

Đối chiếu với quy định của Điều lệ Đảng về tiêu chuẩn và điều kiện kết nạp đảng viên, số đảng viên chính thức tán thành việc xây dựng hồ sơ và kết nạp quần chúng Vũ Thị Thoa vào Đảng là 9/9 đồng chí đạt 100% so với đảng viên chính thức. Số đảng viên chính thức không tán thành la 0 đồng chí.

Chi bộ đề nghị Đảng ủy xét kết nạp quần chúng Nguyễn Thị Kiều Diễm và quần chúng Vũ Thị Thoa vào Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Nơi nhận:

• Đảng ủy Phòng GD&ĐT

(để báo cáo)

• Lưu chi bộ.

T/M CHI ỦY

(Đã ký)

Đỗ Văn Cấp

Điều hành tác nghiệp
Bài giảng điện tử
Thực đơn nội trú

Thực đơn hằng tuần

Thứ 2 ngày 01/10/2018